GIỚI THIỆU MAYLANHTRUNGTAMPANASONIC.COM

maylanhtrungtampanasonic.com chân thành gửi đến bạn lời cảm ơn đã ghé thăm Website. Và dành thời gian tìm hiểu về dịch vụ và sản phẩm của web

maylanhtrungtampanasonic.com là trang web của  công ty TNHH điện lạnh Phan Gia

Điện lạnh Phan Gia thành lập từ năm 2016, chuyên về các lĩnh vực thiết kế & cung cấp dịch vụ Hệ thống Điều hòa không khí & Thông gió

Nhằm hướng đến nhà thầu cơ điện lạnh hàng đầu về chất lượng và dịch vụ, mà ngay từ ngày thành lập. PHAN GIA đã luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ. Kỹ thuật cũng như lợi ích của khách hàng. Và từ đó hình thành nên phương châm công ty Cơ Điện Lạnh ba Tốt: Dịch vụ tốt, Kỹ thuật tốt và Giá tốt.

Chính vậy mà hơn 6 năm qua, PHAN GIA đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty lớn.và là đại lý bán hàng suất sắc của hãng điều hòa panasonic, Cũng như những khách hàng cá nhân nổi tiếng. Và với nhiều hạng mục công trình khác nhau như: Văn phòng, Nhà máy, Khách sạn, Biệt thự cao cấp,..

PHAN GIA rất vinh dự được hợp tác cùng quý khách và cam kết mang đến một công trình chất lượng, thẩm mỹ và kinh tế nhất.

Tại sao khách hàng chọn PHAN GIA ?

Sau đây là những lý do mà khách hàng chọn Công ty Điện Lạnh PHAN GIA làm đơn vị thiết kế – thi công hạng mục Cơ Điện Lạnh!

 1. Dịch Vụ Tốt 
 • PHAN GIA luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng và luôn đặt câu hỏi: Khách hàng nhận được gì khi làm việc với PHAN GIA mà không có được ở công ty khác? Chính vậy mà PHAN GIA luôn niềm nở, nhiệt tình trong tư vấn, thiết kế, báo giá. Đến khách hàng để chọn được cho khách hàng một giải pháp tốt nhất. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khi công trình đi vào hoạt động.
 • Trong quá trình thi công luôn cập nhật thông tin dự án và lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng. Để điều chỉnh những vần đề phát sinh nhằm đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Khi khách hàng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ mà PHAN GIA làm ra.
 • Miễn phí bảo hành, bảo trì công trình trong 1 năm đầu tiên. Trong năm đầu tiền PHAN GIA sẽ miễn phí bảo trì cho khách hàng trong năm đầu tiên (3 lần/năm). Nhằm đảm bảo mọi thứ luôn được hoạt động ổn định, khách hàng không phải bận tâm đến vấn đề gì cả.
 1. Kỹ Thuật Tốt

 • “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, Vậy nếu vừa tốt gỗ, vừa tốt nước sơn nữa có được không? Bên cạnh dịch vụ tốt (được xem như tốt nước sơn) thì PHAN GIA cũng chú trọng đến chất lượng của kỹ thuật thi công. Cũng như tốt gỗ – Kỹ thuật phải thật sự tốt! Chính vậy mà toàn bộ Kỹ sư , Kỷ thuật của PHAN GIA đều đã được đào tạo ở những trường Đại học nổi tiếng và đội ngũ thi công đều có tay nghề cao. Bên cạnh đó, nhân sự PHAN GIA không ngừng nỗ lực học hỏi từng ngày để đảm bảo nắm bắt được sản phẩm, công nghệ mới nhất, ngày càng hiểu biết sâu rộng hơn nhằm mang đến cho khách hàng một công trình chất lượng nhất.
 1. Giá Tốt

 • Ngoài Dịch Vụ Tốt – Kỹ Thuật Tốt, PHAN GIA cũng rất quan tâm đến giá thành sản phẩm, dịch vụ. Mà PHAN GIA mang đến cho khách hàng. Đảm bảo phải có giá tốt nhất! Không phải vì để cạnh tranh với công ty khác mà là vì khách hàng.
 • Để làm được điều này, PHAN GIA luôn đàm phán với nhà cung cấp để có được mức giá thật sự tốt. Cũng như áp dụng công nghệ vào quản lý nhằm giảm chi phí quản lý xuống mức thấp nhất.
 • Nhân sự PHAN GIA cũng ý thức được việc này và không ngừng tăng cường hiệu quả làm việc. Nhằm tối ưu hóa hiệu suất và thời gian làm việc.
   

CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH PHAN GIA

Địa chỉ:  09 Đỗ Xuân Hợp, Phường Bình Trưng Đông, TP. Thủ Đức

Hotline: (028) 6685 0191 – 0931 837 839

MST: 0313612593

Email: kinhdoanh@dienlanhphangia.com

Trân Trọng!

PHAN GIA