Thiết kế thi công máy lạnh trung tâm VRV tphcm

Thiết kế thi công máy lạnh trung tâm VRV tphcm

Là đơn vị thiết kế thi công máy lạnh trung tâm VRV tphcm uy tín hiện nay. Điện lạnh Phan Gia đã thực hiện nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau, bởi sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng.

Biết đến chúng tôi là nhà thầu chuyên nhận thi công lắp đặt máy lạnh trung tâm với đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm. Cam kết đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Một trong số công trình tiêu biểu ở tphcm hiện nay như ” Thiết kế thi công máy lạnh trung tâm VRV A cho biệt thự tại Phú Nhuận Tphcm”

 

Tìm hiểu sơ lược về máy lạnh trung tâm vrv

Về cấu tạo, hệ thống lạnh VRV bao gồm các thiết bị: dàn nóng, dàn lạnh, hệ thống đường ống dẫn và phụ kiện.

Các kiểu dàn nóng VRV

Dàn nóng là dàn để trao đổi nhiệt, có cấu tạo gồm: ống đồng, cánh nhôm, quạt hướng trục và mô tơ máy nén cùng một số thiết bị phụ trợ cũng được đặt ở dàn nóng. Máy nén lạnh thường là loại máy ly tâm dạng xoắn ống gió mềm. Dưới đây là các dòng series của điều hòa trung tâm VRV (phiên bản VRV IV).

Các kiểu dàn lạnh VRV

Dàn lạnh có nhiều chủng loại như các dàn lạnh của các máy điều hòa rời. Một dàn nóng được lắp không cố định với một số dàn lạnh nào đó, miễn là tổng công suất của các dàn lạnh nằm trong khoảng từ 50-130% công suất dàn nóng, nhìn chung các hệ VRV có từ 4-16 dàn lạnh.

Trong 1 hệ thống, có thể có nhiều dàn lạnh kiểu dạng và công suất khác nhau, các dàn lạnh hoạt động độc lập thông qua bộ điều khiển. Hệ thống điều hòa trung tâm VRV có 4 loại chính như sau:

  • Hệ thống điều hòa trung tâm VRV đặt sàn
  • Hệ thống điều hòa trung tâm VRV treo tường
  • Hệ thống điều hòa trung tâm VRV castle âm trần
  • Hệ thống điều hòa trung tâm VRV âm trần nối ống gió

Điều hòa trung tâm VRV là gì? Ưu điểm điều hòa VRV

 

Dàn lạnh VRV

VRV IV A: chuẩn công nghệ tiết kiệm năng lượng với Smart VRT. Hệ thống thiết kế nhỏ gọn đem lại hiệu suất cao. Cho phép kết nối tối đa 64 dàn lạnh.
VRV IV S: có thiết kế nhỏ gọn với công suất từ 4HP đến 9HP, kết nối tối đa 14 dàn lạnh. Cho phép kết nối với dàn lạnh VRV và dàn máy lạnh dân dụng.
VRV IV Q: dòng Q là giải pháp cho những tòa nhà cũ có hệ thống lạnh cần thay thế đổi mới. Chia làm 2 loại: loại tiêu chuẩn và loại tiết kiệm diện tích với công suất dàn nóng khác nhau.
VRV IV W: 1 hệ thống điều hòa không khí riêng lẻ, hệ thống sử dụng nước làm nguồn giải nhiệt. Công suất dàn nóng từ 6HP đến 38HP, có thể kết nối tối đa 58 dàn lạnh, cho phép kết nối tổ hợp với dàn lạnh VRV và điều hòa dân dụng.

Ưu điểm thi công lắp đặt máy lạnh trung tâm vrv tphcm

Hệ thống máy lạnh VRV, gồm nhiều dàn nóng VRV được lắp ghép nối tiếp đến khi đáp ứng được tổng tải lạnh cho cả tòa nhà. Mỗi dàn nóng sẽ được kết nối với nhiều dàn lạnh với 14 kiểu dáng. Và nhiều công suất khác nhau dễ dàng cho việc lực chọn thiết bị.

– Với kỹ thuật máy nén điều khiển điều khiển bằng biến tần, dễ dàng điều chỉnh tải lạnh theo yêu cầu sử dụng,dẫn tới điện năng tiêu thụ của cả hệ thống cũng giảm đi đáng kể.
– Hệ thống có độ an toàn cao.
– Hệ thống có khả năng kết nối với hệ thống báo cháy của tòa nhà.- Giảm tải và có thể điều chỉnh được xuống 3-10% năng suất lạnh.
– Rất thuận lợi vì có thể sử dụng bất kỳ lúc nào 24/24h với bất kỳ phụ tải nào.
– Có khả năng tính tiền điện riêng biệt, dễ dàng cho từng dàn lạnh riêng rẽ.
– Có khả năng mở rộng dể dàng bằng cách lắp đặt thêm các tổ hợp máy mới.
– Rất đơn giản vì chỉ cần vệ sinh dàn nóng và dàn lạnh.
– Độ ồn thấp do máy nén công suất nhỏ, quạt công suất nhỏ.
– Độ bền cao.
– Thời gian thi công: Ngắn.
– Tiết kiệm được diện tích đáng kể do dàn nóng đặt trên tầng sân thượng .
– Có thể kết nối BMS.- Hệ VRV là hệ thống ĐHKK một dàn nóng kết nối với nhiều dàn lạnh.

 

Cam kết khi thi công máy lạnh trung tâm VRV tại Phan Gia

Điện lạnh Phan Gia là đơn vị thi công hệ thống lạnh trung tâm VRV A tại TPHCM với nhiều kinh nghiệm; và đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng

Khảo sát, tư vấn giải pháp lắp đặt máy lạnh khoa học, phù hợp với các yếu tố nhằm tiết kiệm điện năng và kéo dài tuổi thọ của máy lạnh.

Quy trình làm việc gọn gàng, sạch sẽ. Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho khách hàng.

Sử dụng các linh kiện chính hãng, báo đúng giá do công ty quy định.

Thời gian bảo hành lắp đặt dài hạn.

Nhân viên kỹ thuật tay nghề giỏi, xử lý nhanh mọi sự cố

CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH PHAN GIA

Địa chỉ:  09 Đỗ Xuân Hợp, Phường Bình Trưng Đông, TP. Thủ Đức

Hotline: (028) 6685 0191 – 0931 837 839

MST: 0313612593

Email: kinhdoanh@dienlanhphangia.com

Trả lời