5 lưu ý để mua điều hoà panasonic chính hãng

Panasonic là thương hiệu nổi tiếng từ lâu, được ưa chuộng với nhiều sản phẩm dân dụng. Trong đó có dòng điều hoà Panasonic được nhiều người ưa chuộng. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lạnh hàng giả, hàng kém chất lượng. Vậy làm cách nào để nhận biết đâu là máy điều hòa Panasonic chính hãng?

Đến với Công Ty Phan Gia nhà phân phối máy lạnh Panasonic chính hãng tại thị trường hiện nay. Phân phối sỉ và lẻ số lượng lớn với giá tốt nhất, ngoài ra với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Cam kết đem đến dịch vụ thi công lắp đặt máy lạnh Panasonic chuyên nghiệp, nhanh chóng, sẽ làm hài lòng khách hàng

Nguồn gốc máy điều hòa Panasonic

Panasonic là thương hiệu máy điều hòa nổi tiếng của Nhật Bản. Panasonic được thành lập năm 1918, đây là thương hiệu thiết bị điện tử hàng đầu trên toàn thế giới.

Các sản phẩm máy điều hòa Panasonic được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng. Tại thị trường Việt Nam, Panasonic hiện có 6 nhà máy tuy nhiên không có nhà máy nào sản xuất và lắp ráp máy điều hòa.

Vì vậy hầu hết các sản phẩm máy điều hòa Việt Nam đều được nhập khẩu từ các quốc gia khác, cụ thể là Indonesia và Thái Lan. Nếu các bạn để ý sẽ thấy trên nhãn máy điều hòa Panasonic sẽ có ghi Made in Thailand hoặc Made in Indonesia.

Mọi dòng máy điều hòa Panasonic đều có chất lượng cao và đạt mọi tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất. Panasonic đã nhận được các giải thưởng như: Xếp hạng 65/100 thương hiệu tốt nhất thế giới năm 2005, xếp hạng 5/50 thương hiệu thân thiện với môi trường nhất thế giới năm 2014, xếp hạng 6/30 thương hiệu tốt nhất Nhật Bản năm 2015,…

Nguồn gốc hàng nhái máy điều hòa Panasonic

Hầu hết các sản phẩm thiết bị điện tử hàng giả, hàng nhái tại thị trường Việt Nam đều có nguồn gốc từ Trung Quốc, nơi sản xuất hàng nhái kém chất lượng lớn nhất thế giới. Và máy điều hòa Panasonic hàng nhái tại Việt Nam có 90% là đến từ Trung Quốc.

Các sản phẩm hàng nhái được làm giả một cách tinh vi, nó giống với các sản phẩm chính hãng từ mẫu mã bên ngoài cho đến kết cấu bên trong. Nên với những người dùng không có chuyên môn thì để nhận biết máy điều hòa Panasonic chính hãng là một điều rất khó khăn.

Hàng giả, hàng nhái đương nhiên chất lượng sẽ kém xa so với hàng chính hãng. Vì vậy bạn chỉ sử dụng vài tháng thì nó sẽ hỏng hóc và không sử dụng được nữa.

Hướng dẫn cách nhận biết máy điều hòa Panasonic chính hãng hay không?

Hàng phải nguyên đại, nguyên kiện

Khi nhận máy bạn nên kiểm tra hàng hóa có nguyên đại, nguyên kiện hay không. Hàng chính hãng sẽ được đóng gói rất là chắc chắn, logo trên vỏ máy sắc nét, rõ ràng.

Kiểm tra mode sản phẩm trên vỏ thùng và thân máy

Sau khi kiểm tra máy còn nguyên đại, nguyên kiện, chúng ta sẽ tiến hành kiểm tra mode và seri của máy trên vỏ thùng và thân máy. Bạn kiểm tra xem mode trên thân vỏ thùng và trên thân máy xem có khớp với mode mà mình đã đặt hay chưa.

Nếu mode tại vỏ và thân máy khác nhau thì chứng tỏ hàng đó đã bị mông lại, hoặc hàng nhái. Khi đó bạn nên yêu cầu đại lý bán máy đổi máy khác cho mình.

Lưu ý: Để phân biệt giữa dàn nóng và dàn lạnh thì Panasonic có ký hiệu riêng. Dàn lạnh sẽ bắt đầu bằng chữ CS, còn dàn nóng sẽ bắt đầu bằng chữ CU.

Ví dụ: Bạn mua máy điều hòa CU/CS- N9WKH-8 thì dàn lạnh sẽ có mode CS-N9WKH-8 và dàn nóng CU-N9WKH-8.

Phiếu bảo hành đi kèm theo máy điều hòa Panasonic

Hiện nay Panasonic áp dụng song song hình thức bảo hành điện tử và bảo hành giấy cho các sản phẩm máy điều hòa của mình. Phiếu bảo hành sẽ được dán ở cục nóng, số seri trên phiếu là số seri trên dàn nóng.

Sau khi kích hoạt thì sẽ có một tin nhắn đến số điện thoại của khách hàng. Lúc đó, bạn hãy kiểm tra xem số seri này có trùng khớp với seri trên phiếu bảo hành hay không. Nếu trùng khớp thì chứng tỏ bạn đã mua được máy điều hòa Panasonic chính hãng.

Liên hệ với tổng đài của Panasonic Việt Nam

Đây là một trong những cách khá đơn giản mà hiệu quả. Khi nhận hàng, bạn hãy liên hệ với Panasonic Việt Nam theo số 1800 1593. Bạn cung cấp các thông tin về mode và seri của sản phẩm. Khi đó các bạn tư vấn viên sẽ kiểm tra và báo lại bán xem sản phẩm bạn đang mua có phải là hàng Panasonic chính hãng hay không?

Chứng nhận CO/CQ, hóa đơn của máy điều hòa Panasonic

CO/CQ là giấy tờ chứng nhận xuất xứ và chất lượng của máy. Thông thường các công trình lớn sẽ yêu cầu những giấy tờ này. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu xuất hóa đơn VAT cho máy. Chỉ những đại lý bán máy điều hòa Panasonic chính hãng mới có thể xuất đầy đủ hóa đơn được.

Để mua được sản phẩm máy điều hòa Panasonic chính hãng các bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau:

– Mua hàng tại những cửa hàng uy tín, chất lượng để đảm bảo mua được hàng chính hãng với chất lượng cao.

– Không ham rẻ mà mua những sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc ngoài thị trường.

– Khi mua bất kỳ sản phẩm nào cũng phải thực hiện kiểm tra kỹ càng mẫu mã bên ngoài cũng như chất lượng của sản phẩm.

– Xem xét, kiểm tra cẩn thận tem in trên máy điều hòa xem có phải là hàng chính hãng hay không.

– Khi mua máy điều hòa bạn nên lựa chọn những dòng máy có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Trên đây chính là một vài cách để bạn nhận biết được máy điều hòa Panasonic chính hãng. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ tìm mua được sản phẩm máy điều hòa Panasonic chính hãng có chất lượng tốt nhất

CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH PHAN GIA

Địa chỉ:  09 Đỗ Xuân Hợp, Phường Bình Trưng Đông, TP. Thủ Đức

Hotline: (028) 6685 0191 – 0931 837 839

MST: 0313612593

Email: kinhdoanh@dienlanhphangia.com

Trả lời