Nhà thầu thi công điều hoà công nghiệp

Nhà thầu thi công điều hoà công nghiệp

Công Ty Phan Gia là nhà thầu thi công điều hoà công nghiệp tại tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Long An,…Và các tỉnh lân cận, Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng với chi phí hợp lý nhất.

Ưu điểm của điều hòa công nghiệp là gì?

– Đáp ứng nhu cầu làm mát cho không gian rộng: thường được sử dụng trong các nhà xưởng, trung tâm thương mại và các tòa nhà khác, đây là vấn đề mà máy lạnh gia đình thông thường không thể đáp ứng được.

– Tiết kiệm chi phí đầu tư: Máy lạnh công nghiệp có thể lắp đặt linh hoạt. Do đó tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư.

– Hoạt động ổn định: Máy có khả năng điều chỉnh nhiệt độ, lực tránh có thể kiểm soát được, làm việc ổn định, tiết kiệm điện năng.

– Dễ bảo trì: máy lạnh công nghiệp không bị ảnh hưởng nhiều bởi nhiệt độ bên ngoài. Do đó, máy không phải tốn nhiều chi phí bảo dưỡng, không ảnh hưởng đến công việc.

Nhà thầu thi công điều hoà công nghiệp
Nhà thầu thi công điều hoà công nghiệp

Thế nào là điều hòa công nghiệp?

Thử tưởng tượng lắp đặt một chiếc điều hòa treo tường trong nhà cho nhà xưởng có không gian rộng, nhiều máy móc thiết bị làm việc với tần suất cao. Cùng với lưu lượng ra vào liên tục, cần lắp đặt bao nhiêu máy điều hòa treo tường để làm mát? Hơn nữa, chi phí lắp đặt và điện năng tiêu thụ sẽ rất lớn. Vì vậy, máy lạnh công nghiệp ra đời như một giải pháp hoàn hảo: tối ưu, hiện đại và tiết kiệm hơn.

Máy lạnh công nghiệp là loại máy lạnh hoạt động trên nguyên tắc nước hoặc không khí được làm mát. Bằng cách làm bay hơi một chất lỏng khác (thường là khí) gọi là môi chất lạnh.

Điều hòa công nghiệp thường có công suất lớn, 50.000BTU – 900.000BTU. Vì thế nó được sử dụng chủ yếu tại các nhà xưởng, các khu công nghiệp. Các tòa nhà cao tầng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, biệt thự, v.v…

(Tham khảo) Thế nào là điều hòa công nghiệp? Ưu điểm điều hòa công nghiệp

Cam kết khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công điều hòa công nghiệp tại Phan Gia

Điện lạnh Phan Gia nhận thiết kế; cung cấp và lắp đặt trọn gói hệ thống máy lạnh. Nhằm đem tới khách hàng những giải pháp hoàn hảo nhất

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề giỏi, nhiệt tình chu đáo

– Các sản phẩm chúng tôi cung cấp là hàng chính hãng, giá cả hợp lý. Bảo hành dài hạn

– Mức giá tại Phan Gia cam kết là mức giá tốt; phù hợp với mọi doanh nghiệp. Và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tư vấn giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng

Các loại điều hòa công nghiệp

Do có nhiều loại mô hình không gian, đồng thời kết cấu và yêu cầu cũng khác nhau nên có nhiều loại máy điều hòa công nghiệp là điều dễ hiểu. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập đến một số loại máy điều hòa công nghiệp phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Điều hòa trung tâm VRV

VRV (Variable Refrigerant Volume) là hệ thống điều hòa này phù hợp với các tòa nhà cao tầng, dự án có diện tích lớn và hệ thống điều hòa hạn chế bố trí dàn nóng giải nhiệt riêng lẻ. Daikin là nhà sản xuất điều hòa không khí đầu tiên phát minh ra hệ thống điều hòa không khí trung tâm và đã có lịch sử hơn 20 năm. Hệ thống điều hòa không khí VRV được coi là một cuộc cách mạng trong việc phát triển hệ thống điều hòa không khí từ trước đến nay.

Điều hòa trung tâm VRV
Điều hòa trung tâm VRV

Hệ thống điều hòa trung tâm VRV gồm 1 dàn nóng công suất lớn kết nối với nhiều dàn lạnh. Thông thường có từ 1 đến vài dàn nóng được kết nối với tất cả các dàn lạnh trong tòa nhà.

Điều hòa trung tâm VRF

VRF là viết tắt của từ “Variable Refrigerant Flow”. Đây là dạng điều hòa tương tự như điều hòa VRV tuy nhiên nó sử dụng kí hiệu VRF để phân biệt với hệ thống điều hòa trung tâm VRV của thương hiệu Daikin. Điều hòa VRF ra đời nhằm khắc phục những nhược điểm của các dạng điều hòa dạng cục bộ.

Điều hòa trung tâm VRF
Điều hòa trung tâm VRF

Điều hòa Packaged

Điều hòa Packaged (hay còn gọi là tủ đứng đặt sàn)  là loại điều hòa có công suất lớn, 50.000BTU – 200.000BTU. Người ta thường sử dụng loại máy lạnh này trong các xí nghiệp, nhà máy. Có 3 loại máy điều hòa không khí kết hợp, trong đó có 2 loại: loại đặt sàn nối ống gió và loại đặt sàn thổi trực tiếp.

Điều hòa Packaged
Điều hòa Packaged

 

Điều hòa trung tâm Chiller

Đây là loại máy cấp ra nguồn nước lạnh, đóng vai trò làm chất tải làm lạnh. Theo đó nhiệt độ nước tạo ra sẽ nằm trong khoảng nhiệt độ 6 – 30 độ. Loại điều hòa trung tâm Chiller này chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam, tuy nhiên nó lại rất quen thuộc ở các nước phương tây.

Điều hòa trung tâm Chiller

CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH PHAN GIA

Địa chỉ:  09 Đỗ Xuân Hợp, Phường Bình Trưng Đông, TP. Thủ Đức

Hotline: (028) 6685 0191 – 0931 837 839

MST: 0313612593

Email: kinhdoanh@dienlanhphangia.com

Trả lời